Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm vừa qua, công ty sự kiện đang phát triển thành 1 trong những chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến phổ quát lợi ích cho đơn vị. Trái ngược mang truyền bá truyền thống, việc tạo nên các sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty mang thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, thương hiệu của mình tiếp cận đến những người dùng 1 phương pháp nhanh và trùng hợp nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh đơn vị. Giúp tạo sức hấp dẫn cho những sản phẩm dịch vụ và thu hút sự chú ý, quan tâm của người mua, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, quảng cáo sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được mục tiêu, mục đích đơn vị và đối tượng các bạn hướng tới. đặc trưng, sự kiện phải sáng tạo, độc đáo mới với thể thu hút sự chú ý của các các bạn và tiếp cận những người dùng tiềm năng. Điều này nghe với vẻ tiện lợi nhưng không hề công ty nào cũng có thể thực hành được bởi những đơn vị ko phải là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ không hiểu hết những thứ tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi những lý vì thế mà các đơn vị đang dần sắm đến các tổ chức đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu lộ sang trọng của công ty và trên hết đó là đạt được mục đích kinh doanh.

Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được có mặt trên thị trường bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và tổ chức thành công hàng nghìn những sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các đô thị khác trên khắp cả nước. Được biết đến là tổ chức uy tín và là 1 trong Top 5 các tổ chức đơn vị sự kiện giỏi nhất Việt Nam ở thời khắc bây giờ. Event Channel chuyên sản xuất các nhà sản xuất công ty sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi buộc phải về nội dung, tính chất sự kiện với mức mức giá khuyến mãi, rẻ nhất cho khách hàng.

mang nhóm viên chức giỏi, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt xu thế tốt và có kinh nghiệm tổ chức, chuyên dụng cho thực tại trong các sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác thân thuộc của đa dạng doanh nghiệp, thương hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý các bạn những gói nhà sản xuất rẻ nhất có phổ biến các tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc thù cũng như văn hóa tổ chức. đặc trưng, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thành đặc trưng hơn so sở hữu các công ty khác. Gây ấn tượng thấp có khách mời, tạo điều kiện truyền bá thương hiệu sản phẩm và biểu lộ vị thế của đơn vị.

đặc trưng, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là một phần ko hể thiếu và điểm nổi bật nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. bởi vậy, ko chỉ tập hợp ở khâu tổ chức, triển khai kế hoạch. nhà cung cấp đơn vị sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một cách thức bài bản. Chúng tôi làm cho việc có những vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện đa số những khâu chuẩn bị, tập duyệt nhằm tạo nên các màn biểu diễn xuất sắc, đem đến hiệu quả truyền chuyển vận thông điệp vượt ngoài chờ mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. Event Channel đã cho ra các gói nhà sản xuất bao gồm:

• công ty sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm thủ tục, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người mẫu, MC, ca sĩ, lực lượng nhảy, hàng ngũ múa, band nhạc, nghệ sĩ nức danh, …

• Cung thiết yếu bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên sản xuất, tổ chức các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp https://eventchannel.vn báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện giỏi, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không với phổ thông kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa có mức giá tiền hợp lý nhất. tới với chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm tổ chức đến phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung cấp nhân sự dùng cho nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo, tuyển chọn tường tận.

• cung cấp trang đồ vật mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A tới Z. các bạn chỉ cần gửi các thông tin cần thiết, lực lượng nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ tiếp nhận vfa hoàn tất xử lý công việc.

• Tối ưu giá thành, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo yêu cầu.

• Xử lý các giấy má liên quan như xin phép, cấp phép, hồ sơ pháp lý.

Dù công ty ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các phút chốc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của công ty và giúp tăng cường, mở rộng những mối quan hệ của doanh nghiệp mang các đối tác, các bạn, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà cung cấp và sự bằng lòng của các bạn lên hàng đầu,

có phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ quyết tâm hơn nữa để mang đến các nhà sản xuất chất lượng và giúp quý khách có những trải nghiệm trên cả xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn